ufa007

แข้งนร.ไทยถึงแดนโรตีเรียบร้อย:R

       กองทัพแข้งขาสั้น นักเรียนไทย“18 ปี ชูกลุ่มบินลัดฟ้าสู่ดินแดนภารตะ ด้าน ดร.สติปัญญา หาญลำยวง เปิดเผยคอยผลสัมมนาฝ่ายจัดการการแข่งขันชิงชัย เตรียมรับมือทุกครั้งม คาดมีอีก ประเทศร่วมแจม ufabet
จากการที่กองทัพนักเรียนไทยกลุ่มบอลเด็กนักเรียนไทย ชุดสู้ศึกบอลเด็กนักเรียนชิงชนะเลิศที่ทวีปเอเชีย ครั้งที่46 รุ่นอายุ 18 ปี ในเมืองอัครา ประเทศสาธารณรัฐประเทศอินเดีย ระหว่างวันที่ 20-30 กันยายน61 ที่ได้กระทำเก็บเนื้อเก็บตัวอยู่ที่สนามกีฬาสรรเสริญ 60 ปี ลำคลอง เมื่อวันที่ 19 สิงหาคม-19 กันยายน61 โดยมี กลุ่มร่วมก่อนหน้าที่ผ่านมา อาทิเช่น ประเทศอินเดีย (ผู้จัดงาน),ประเทศเกาหลีใต้,อินโดนีเซียมาเลเซียจีนไทย แล้วก็กลุ่มชาติศรีลังกา
ก่อนการระบุตัดเพศผู้เล่นให้เหลือ 20 คน ตอนวันที่ เดือนกันยายนเป็นต้นมา และก็ผ่านการวางโปรแกรมเตรียมพร้อม มา นัดหมาย ด้วยผลที่ว่า ชนะ มัธยมเกษตรศาสตร์ 3-1,แพ้ มัธยมจ.กรุงเทพฯ 2-3 , สมัครufabet ชนะ มัธยมจุฬาลงการณ์ฯ 3-1 แล้วก็การฝึกซ้อมชนะนัดหมายในที่สุด ตอนวันที่ 18 กันยายน61 ชนะกลุ่ม รร.จังหวัดนนทบุรีวิทยาลัย 3-1ภายใต้การดูแลกลุ่มของ ดร.สติปัญญา หาญลำยวง อธิบดีกรมพลศึกษา ,ดร.แปดพล ถิรพรดงษ์ศรี ผู้จัดการกลุ่มพร้อม ผู้ฝึกสอนอำเภอทองคำสุข สัมปหังสิต ผู้ฝึก,อภิชัย พลป้องกัน ,รักดงษ์ แก้วแท้,ฉัตรวิช บุญตรีย์, ยุทธท้องนา ธรรมวิเศษ คณะทำงานครูฝึก,วิฐี ผนึกดี นักความเจริญกีฬาดำเนินการ แล้วก็ ก่อเกียรติยศ อุดมโภชน์ ข้าราชการโครงงาน
ปัจจุบัน ช่วงวันที่ 19 กันยายน61 เวลา 04.30 น.ที่สนามบินสุวรรณภูมิ ทางเหล่าทัพผู้เรียนไทย พร้อมทั้งคณะร่วมกว่า30 ชีวิต ได้เดินด้วยรถทัวร์ส่วนตัว เพื่อกระทำถูอินขึ้นเครื่องสายการบินไทย เที่ยวบิน TG323 จากเมืองไทยไปยังท่าอากาศยานนานาประเทศอินทิรา คานธี เขตเมืองหลวงของเดลี อินเดีย ท่ามกลางบรรยากาศการส่งตัวของผู้ดูแลที่มาให้กำลังใจกันอย่างร่าเริง
ก่อนเดินลงสู่อากาศยานนานาประเทศอินทิรา คานธี โดยสวัสดิภาพ และก็ทำนั่งรถบัสประจำ เพื่อขัดอินที่โฮเต็ลแมนซิงค์ เพรส
โดยทางด้าน ดร.สติปัญญา หาญ อธิบดีกรมพลศึกษา ได้กล่าวถึงการเดินทางของกองทัพลำแข้งบอลผู้เรียนไทยวันนี้ว่า ในการแข่งบอลผู้เรียนชิงชนะเลิศทวีปเอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน18ปี คราวนี้ก็เป็นครั้งที่46แล้ว กลุ่มชาติไทยก็ได้ส่งกลุ่มลงแข่งขันเป็นต้นว่าทุกปีก่อนหน้านี้
” 
ซึ่งในปีนี้เด็กของพวกเราก็มีความตั้งอกตั้งใจมากมายรวมทั้งพร้อมที่จะร่วมการประลอง แม้ว่าระยะสำหรับเพื่อการเก็บเนื้อเก็บตัวจะมีเพียง1เดือน แม้กระนั้นทุกๆคนก็มีความเอาจริงเอาจัง ความตั้งอกตั้งใจ แต่ว่าในขณะนี้ก็ยังไม่มีการคอนเฟิร์มจากทางผู้จัดงานว่าจะมีกลุ่มที่ร่วมการแข่งขันชิงชัย 7กลุ่ม หรือ 10กลุ่ม ซึ่งก็จำเป็นต้องรอคอยผลจากการสัมมนาในวันพรุ่ง แต่ว่าที่แน่นอนเป็น ปัจจุบันนี้มีกลุ่มแน่ๆ รวมทั้งอาจะมีเพิ่มเป็นภูเขาฏาน,อัฟกานิสถานและก็กลุ่มเนปาล